BIU COSMETICS THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TRUNG THU BÙ ĐĂNG – BÌNH PHƯỚC 2015

Chương trình trung thu với sự góp mặt của hơn 40 TNV và gần 1000 em nhỏ. Diễn ra vào ngày 26.9.2015  tại Thị trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước.

Trung thu Bù đăng Bình phước BIU Cosm

BIU Cosmetics có dịp góp chút công sức của mình hòa vào niềm vui chung và không khí ấm áp thân tình của trẻ em nơi đây. Sự chuẩn bị của đội ngũ các TNV trong gần 2 tháng  thể hiện tình đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh khi diễn ra các hoạt động phát sinh. Mong muốn trao đi những điêu tốt đẹp nhất đến với các em.

Lên kế hoạch, khung giờ, địa điểm, các hoạt động vui chơi cho các em, những món quà được trao tận tay từng em nhỏ. Chúng tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc !

TRUNG THU 2015 ĐẦY Ý NGHĨA 

Hòa lẫn tiếng cười vang, ánh mắt rực sáng, sự háo hức mong chờ tham gia từng trò chơi của các em làm tôi quên bẵng cái nắng gây gắt, xóa tan sự mệt mỏi những giọt mồ hôi ướt đẫm.

Trung thu Bù đăng Bình phước BIU Cosmetics

Nắng dị cả đội ai cũng la hét in ỏi, quơ tay múa chân tùm lum, hét đến khan cổ mà vẫn cứ hòa reo cổ vũ hết mình cho các em.

Trung thu Bù đăng Bình phước BIU Cosm

Trung thu Bù đăng Bình phước BIU Cosm

Cảm ơn vì tất cả, vì sự đoàn kết nhiệt tình lăn xả tá lã …của tất cả mọi người, những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất !

Trung thu Bù đăng Bình phước BIU Cosm
Một kỉ niệm khó quên của chúng tôi

Trung thu Bù đăng Bình phước BIU Cosm

Chúc mọi người đón Trung thu ấm áp bên người thân và bạn bè nhé .

BIU Cosmetic

Bài viết liên quan: